CHUNG KẾT GIẢI THỂ THAO TRUYỀN THỐNG HỌC SINH PHỔ THÔNGHUYỆN TAM NÔNG NĂM 2022

Sau 2 ngày thi đấu  sôi nổi, với tinh thần đồng đội cao,  đội Tiểu học Tràm Chim đã vượt qua nhiều đối thủ, xứng đáng tham gia trận chung kết.

Vào lúc 14 giờ ngày 10/01/2023 tại sân bóng Hoàng Quyên diễn ra trận đấu chung kết tranh cúp giữa hai đội Tiểu học Tràm Chim (mang áo màu cam) gặp đội Hoà Bình (mang áo màu xanh).

bong da 2.1

Cầu thủ hai đội và tổ trọng tài giao lưu trước khi thi đấu.

bong da 2.2

Các cầu thủ Tiểu học Tràm Chim quyết tâm dẫn bóng về khung thành đối phương

Trận đấu chung kết thu hút rất đông người hâm mộ và phụ huynh học sinh tham gia cổ vũ, tạo không khí phấn khởi, hào hứng cho các cầu thủ của hai đội. Các em thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo. Ngang tài ngang sức, với những pha bóng liên tục tấn công về khung thành đối phương làm người hâm mộ luôn hồi hộp và mảng nhãn. khi Kết quả chung cuộc tỉ số 1 – 3. Đội Tiểu học Hoà Bình xuất sắc nhận cúp vô địch.

bong da 2.3

Tiểu học Tràm Chim xuất sắc giành huy chương bạc.

bong da 2.5

Thầy Lê Thanh Long – Phó Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tam Nông – Trưởng Ban tổ chức Hội thao trao huy chương bạc cho đội Tiểu học Tràm Chim.

bong da 2.4

Thầy Lê Bá Ngôn – Hiệu trưởng nhà trường cùng giáo viên và các cầu thủ vui mừng nhận huy chương.

Ngoài ra đội Tiểu học Tràm Chim còn vinh dự có một cầu thủ được trao giải cá nhân: Thủ môn xuất sắc nhất trận em Mai Tiến Đạt học sinh lớp Bốn 2.

Chúc mừng hai đội Tiểu học Tràm Chim và Tiểu học Hoà Bình!

Thầy Lê Thanh Long – Phó Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tam Nông – Trưởng Ban tổ chức Hội thao trao giải Thủ môn xuất sắc trận cho em Mai Tiến Đạt.

Người viết tin

Lê Thị Diễm Trinh