Công tác vệ sinh lao động chuẩn bị cho năm học mới.

CÔNG TÁC VỆ SINH LAO ĐỘNG CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI
NĂM HỌC 2020 – 2021

Năm học mới gần đến các trường củng đang gấp rút trong công tác tổ chức chuẩn bị cho năm học mới hoà trong không khí đó, Trường tiểu học Tràm Chim 1 đã tổ chức cho tập thể các cán bộ giáo viên nhân viên cùng lao động vệ sinh nhằm chuẩn bị tốt cho năm học mới. Sáng ngày 23/08/2020 các thầy cô tập trung vào lúc 7h30 để cùng nhau lao động ở khuôn viên nhà trường.

(Ảnh 1 giáo viên nam đang dọn dẹp và cắt tỉa cây xanh)
Buổi lao động với nhiều tiếng cười và niềm vui, các thầy cô rất háo hức chuẩn bị cho năm học mới 2020 – 2021, giáo viên nữ thì cùng nhau làm cỏ và trồng hoa, còn giáo viên năm thì cùng nhau dọn dẹp lại khu vườn với nhiều cây xanh um tùm chưa được cắt tỉa sau những ngày hè vắng bóng các em học sinh, công việc tuy vất vã nhưng thầy cô giáo luôn vui vẽ như câu nói “Lao động là vinh quang”. Với ý nghĩa đó như một động lực cho thầy cô cùng nhau lao động nhằm góp phần tạo cho cảnh quan nhà trường thoáng mát, và sạch đẹp Ban giám hiệu nhà trường củng rất quan tâm để làm sao nhằm đạo bảo cho các em có một môi trường an toàn, sạch đẹp khi đến trường với khẩu hiệu “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.

(Ảnh 2 các cô giáo đang làm cỏ và trồng hoa)
Đây có thể nói là một mùa hè đáng nhớ nhất của các thầy cô giáo, vì trong giai đoạn này cã nước đang ra sức chiến đấu lại dịch bệnh COVID-19. Để góp phần vào công tác phòng chống dịch bệnh cùng xã hội, nhà trường chọn công tác vệ sinh lao động, tạo cảnh quan thoáng mát để nhằm hạn chế nguy cơ dịch bệnh, đến năm học mới các em sẽ được học với cảnh quan nhà trường thoáng mát và sạch đẹp. Mong rằng một năm học mới với nhiều sự cố gắng chung tay của các thầy cô giáo để từng ngày giúp cho trường tiểu học Tràm Chim 1 ngày càng phát triển đi lên.
Lê Cao Kỳ