GIÁO DỤC AN TOÀN GIAO THÔNG NH 2018-2019

Căn cứ Kế hoạch số 1165/KH-PGDĐT.PT ngày 01 tháng 10 năm 2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Tam Nông về việc triển khai  công tác giáo dục an toàn giao thông năm học 2018-2019.

Tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về giao thông đường bộ.Giúp học sinh nắm những kiến thức cơ bản về ATGT, ý thức trách nhiệm, ứng xử có văn hoá khi tham gia giao thông và tự giác tuân thủ các quy định của pháp luật khi tham gia giao thông.Tạo sân chơi bổ ích lành mạnh, giúp các em gắn kết trong các hoạt động của trường.

Sáng ngày 15 tháng 10 năm 2018 Trường Tiểu học Tràm Chim 1phối hợp với HEAD Honda Tân Kiều 2  tổ chức tập huấn kiến thức ATGT cho học sinh của trường.

2. Hieu truong phat bieu khai mac

Thầy Lê Duy Chúc – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

Đến dự buổi tập huấn kiến thức về ATGT có ông Nguyễn Văn Kết – Phó Trưởng phòng Phòng Giáo dục Đào tạo Tam Nông, Đại diện HEAD Honda Tân Kiều 2, Cán bộ giáo viên nhân viên và học sinh toàn trường.

Sau phát biểu khai mạc của Thầy Lê Duy Chúc – Hiệu trưởng nhà trường,các em học sinh đã được HEAD Tân Kiều 2 trao cẩm nang về ATGT; 15 học sinh được nhận mũ bảo hiểm; được hướng dẫn việc lựa chọn mũ bảo hiểm đúng cách; tư thế ngồi sau xe đạp, xe máy đúng cách; chơi trò chơi“Tìm hiểu các biển báo giao thông”; hướng dẫn kiểm tra xe trước khi tham gia giao thông và thực hành chạy xe đạp theo sa hình.

3. Hoc sinh duoc tang mu bao hiem

Học sinh được tặng mũ bảo hiểm

 

5. HS tim hieu ATGT

Học sinh cùng tìm hiểu An toàn giao thông

6. HS thi tim hieu bien bao giao thong

Học sinh thi tìm hiểu biển báo giao thông

Tổng kết buổi tập huấn Ban tổ chức đã nhắc nhở học sinh thực hiện tốt quy định An toàn giao thông khi tham gia giao thông và HEAD Tân Kiều đã tặng nhiều phần quà cho các em học sinh tham gia tốt buổi tấp huấn.

9.  Trao thuong hoc sinh tham gia xuat sac

Trao thưởng cho HS tham gia xuất sắc

 

                                                          Người viết: Lê Duy Chúc