HỘI NGHỊ CHA MẸ HỌC SINH – NH: 2018-2019

Sáng ngày 28 tháng 8 năm 2018, Trường Tiểu học Tràm Chim 1 đã tổ chức Hội nghị đại biểu cha mẹ học sinh năm học  2018-2019

DAI BIEU

Đến dự với Hội nghị có thầy Lê Duy Chúc – Hiệu trưởng nhà trường,đại diện thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường và Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp.

Hội nghị được nghe thầy Lê Duy Chúc – Hiệu trưởng nhà trường khái quát lại những kết quả đạt được của nhà trường trong năm học vừa qua và đưa ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2018 -2019.

HIEU TRUONG PHAT BIEU

Hội nghị thảo luận các vấn đề về cơ sở vật chất, về nề nếp học tập, giáo dục đạo đức học sinh, với mục đích nhằm tạo điều kiện tốt nhất để các em rèn luyện học tập đạt kết quả cao.

Hội nghị đã bầu ra Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2018-2019 gồm 11 thành viên. Ông Phan Văn Nỹ được bầu Trưởng ban.

BAN DAI DIEN RA MAT

Sự gắn kết chặt chẽ, khăng khít giữa nhà trường và Ban đại diện CMHS, sự quan tâm của cha mẹ học sinh, tin tưởng rằng nhà trường sẽ gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp hơn nữa trong năm học 2018- 2019.

Lê Duy Chúc