HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC NH: 2018-2019

Sáng 08/9/2018, Trường Tiểu học Tràm Chim 1 đã long trọng tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm học 2018-2019.

Hội nghị đã bầu ra Đoàn Chủ tịch để điều hành Hội nghị gồm: Đồng chí Lê Duy Chúc – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng, Đồng chí Nguyễn Tấn Tài – Chủ tịch Công đoàn trường và cô Lê Thị Ngọc – đại diện cho viên chức của trường.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe đồng chí Lê Duy Chúc – Bí thư  Chi bộ – Hiệu trưởng Nhà trường trình bày Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch năm học 2017-2018 và phương hướng, nhiệm vụ, kế hoạch năm học 2018-2019.

Hiệu trưởng ghi nhận và đánh giá cao tinh thần cố gắng khắc phục khó khăn của toàn thể viên chức Nhà trường, luôn đoàn kết, trách nhiệm cùng với Chi ủy, Ban Giám hiệu xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển. Đồng thời yêu cầu toàn thể viên chức cần đổi mới tư duy, năng động, sáng tạo, không ngừng phấn đấu góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Nhà trường trong năm học 2018-2019.

Sau phần tham luận của các đại biểu tại Hội nghị, Đoàn chủ tịch đã trực tiếp giải đáp các thắc mắc, các vấn đề tồn tại trong năm học 2017-2018, đồng thời ghi nhận và làm rõ hơn về các ý kiến đóng góp, đề xuất, kiến nghị của các đại biểu về công tác quản lý và các mặt hoạt động khác của Nhà trường.

Sau thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, với sự thống nhất cao, Hội nghị đã biểu quyết thông qua Dự thảo Nghị quyết Hội nghị công chức, viên chức Trường Tiểu học Tràm Chim 1 năm học 2018-2019. Hội nghị tin tưởng dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Chi ủy, Ban Giám hiệu cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể công chức, viên chức, Trường Tiểu học Tràm Chim 1 sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà Nghị quyết Hội nghị đề ra.

Lê Duy Chúc