Khai giảng lớp bóng đá học sinh trường học tỉnh Đồng Tháp năm 2019

Thiết thực chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tiếp tục duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Học sinh rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh để nâng cao sức khoẻ, phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh.

Phát hiện năng khiếu và những tài năng thể thao của học sinh nhằm bồi dưỡng đào tạo tài năng thể thao cho địa phương và cho quốc gia.

Sáng ngày 15/3/2019 tại Trường Tiểu học Tràm Chim 1, Trung tâm huấn luyện thể dục thể thao tỉnh Đồng Tháp đến dự khai mạc lớp bóng đá trong trường học tỉnh Đồng Tháp năm 2019.

Đến dự buổi khai mạc có đại diện Lãnh đạo Trung tâm Huấn luyện Thể dục Thể thao tỉnh Đồng Tháp, Phòng Giáo dục Đào tạo, Trung tâm Văn hoá Thể thao và Truyền Thanh.

clb bong da

Ra mắt câu lạc bộ Bóng đá Trường TH Tràm Chim 1

Sau bài phát biểu khai mạc lớp học của thầy Lê Duy Chúc – Hiệu trưởng nhà trường. Đại diện Trung tâm Huấn luyện Thể dục Thể thao tỉnh Đồng Tháp ông Phạm Quốc Dũng – Phó Giám đốc trung tâm đã phát biểu chúc mừng và đề nghị nhà trường, giáo viên giảng dạy duy trì câu lạc bộ bóng đá của trường nhằm bồi dưỡng năng khiếu các môn thể thao nói chung vàmôn bóng đá nói riêng giới thiệu về Tỉnh những học sinh có thành tích cao để tỉnh tiếp tục bồi dưỡng bổ sung cho các đội U của Tỉnh. Riêng các em học sinh cố gắng tập luyện nâng cao thành tích và phẩm chất đạo đức để trở thành vận động viên có đức có tài.

Người viết: Lê Duy Chúc