Ngày Hội giao lưu học sinh Tiểu học huyện Tam Nông, năm học 2022-2023

Nhằm nâng cao chất lượng dạy học, đẩy mạnh phong trào thi đua, xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực, tạo sân chơi giao lưu giữa học sinh với nhau, ngày 10-11 tháng 3 năm 2023, tại trường Tiểu học Tràm Chim 1, Phòng GD-ĐT huyện Tam Nông tổ chức Ngày Hội giao lưu học sinh Tiểu học huyện Tam Nông, năm học 2022-2023.

Toàn cảnh buổi khai mạc

Đến dự ngày hội có 21 trường tiểu học, Tiểu học và THCS trong huyện với hơn 200 thầy cô giáo và học sinh tham gia. Ngày hội giao lưu được tổ chức trong 2 ngày (10-11/3/2023) với 4 nội dung:

– Giao lưu “Vẽ tranh”.

– Giao lưu “Viết chữ đẹp”.

– Giao lưu “Văn nghệ”.

– Giao lưu “Hoạt động trải nghiệm”.

Tiết mục văn nghệ của một trường tiểu học

Trình bày sản phẩm chữ viết đẹp

Qua hai ngày diễn ra sôi nổi, các đơn vị đã có sự chuẩn bị chu đáo cho từng nội dung, các em thể hiện nhiều tài năng, sáng tạo và phát huy hết khả năng của mình để mang về kết quả cao nhất. Các cổ động viên đã tham gia rất nhiệt tình.

Tại lễ Tổng kết ngày Hội, đại biểu được nghe báo cáo tổng kết rút kinh nghiệm từ Ban Tổ chức, Ban Giám khảo. Để ghi nhận những kết quả đạt được của học sinh tham gia giao lưu, Phòng GD-ĐT đã khen thưởng những cá nhân, tập thể xuất sắc và chọn đơn vị xuất sắc nhất tham dự Ngày hội giao lưu cấp tỉnh diễn ra vào tháng 4 năm 2023.

5-min

Khen thưởng cá nhân, tập thể đạt xuất sắc

“Ngày Hội giao lưu học sinh tiểu học huyện Tam Nông, năm học 2022-2023″ đã mang đến cho học sinh niềm vui và sự phấn đấu trong học tập, tạo điều kiện cho các em tiếp tục chặng đường ở cấp học cao hơn./.

Nguyễn Tấn Tài