PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN TAM NÔNG TỔ CHỨC “ NGÀY HỘI GIAO LƯU HỌC SINH CẤP TIỂU HỌC” Năm học 2020-2021

Hôm nay ngày 26 tháng 11 năm 2020. Tại trường TH Tràm Chim 1, Phòng GDĐT Tam Nông long trọng tổ chức ngày hội giao lưu học sinh cấp Tiểu học, có 22 đội tham dự (Mỗi trường TH, TH&THCS một đội, với tổng số 154 học sinh tham gia).

Công tác chuẩn bị

Làm thủ tục chuẩn bị ngày hội

Ngày hội giao lưu cấp huyện được tổ chức trong 2 ngày 26 và 27 tháng 11 năm 2020. Sáng nay 26/11/2020 các em được tham gia 2 phần thi vẽ tranh và phần thi trãi nghiệm với phần thi vẽ tranh các em được trình bày tác phẩm của mình với chủ đề vẽ về miền Trung yêu thương.

Với phần thi trải nghiệm lần này các em được trãi nghiệm sáng tạo với nội dung cùng nhau trang trí và xây dựng nội quy lớp học, qua phần thi sáng nay đa số các em cảm thấy rất vui vì được tham gia hội thi, tham gia vẽ tranh, và cùng nhau thực hiện việc làm mà các em thường hay làm trên lớp vào các tiết sinh hoạt lớp đó là “Xây dựng nội qui lớp học”, qua hoạt động trải nghiệm lần này ban tổ chức mong muốn hoạt động này được duy trì thường xuyên trên lớp để góp phần xây dựng nề nếp lớp học cho các em học sinh, bên cạnh đó giúp giáo viên thấy được tầm quan trọng của việc xây dựng nội quy lớp học.

Học sinh tham gia hội thi

Ngày hội giao lưu học sinh cấp huyện sẽ được tiếp diễn trong chiều nay và ngày mai 27 tháng 11 năm 2020 với các nội dung còn lại: Trò chơi dân gian (tại trường TH Tràm Chim 1) và phần thi tuyên truyền viên nhí (tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Tam Nông).

Thông qua ngày hội Ban tổ chức mong muốn tạo sân chơi bổ ích và lý thú cho các em, mong muốn các em được học tập và giao lưu thông qua các phần thi và chuẩn bị đội tuyển tham gia Ngày hội giao lưu cấp Tỉnh

Lê Bá Ngôn