Thông báo về việc học tập trực tuyến

Tên file: THONG-BAO-HOC-TRUC-TUYEN.docx
Tải về

Từ ngày 27 tháng 9 năm 2021 trường tiểu học Tràm Chim 1 sẽ dạy trực tuyến cho học sinh KHỐI LỚP 5, PHHS cần trang bị cho các em điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet và cài đặt phần mềm VNEDU LMS, và phần mềm ZOOM đồng thời sử dụng tài khoản do GVCN cấp để tham gia học tập. Riêng các em không có máy hoặc internet và các em học sinh khối lớp 1, 2, 3, 4 GVCN sẽ giao bài về nhà. Đến khi hết dịch Covid 19 nhà trường sẽ dạy tập trung và sẽ hệ thống lại kiến thức cho học sinh. Trong thời gian học tập này nếu em học sinh (HS lớp 5 không có máy hoặc internet và các em học sinh lớp 1, 2, 3, 4) nào mà chưa được giao bài về nhà thì PHHS có thể liên hệ GVCN hoặc liên hệ số 0774807670 (hiệu trưởng nhà trường) để được tư vấn hỗ trợ.