TỔNG KẾT PHONG TRÀO NUÔI HEO ĐẤT

heo dat 3Ngay từ đầu năm học Nhà trường đã phát động phong trào “Nuôi heo đất gây quỹ Đội” đến toàn thể các em học sinh toàn trường. Nhà trường trang bị cho các lớp, mỗi lớp một con heo đất (21 con heo đất), các em tham gia phong trào trên tình thần tự nguyện tùy theo điều kiện của mình mà tham gia.
Các tập thể lớp tham gia phong trào sẽ được xếp hạng từ trên cao xuống thấp như sau: Lớp về nhất được giữ lại 30% tổng số tiền heo đất của lớp mình. Lớp về nhì và ba được giữ lại 25% tồng số tiền heo đất của lớp mình. Năm lớp tiếp theo được giữ lại 20% tổng số tiền heo đất của lớp mình.13 lớp xếp hạng còn lại được giữ lại 10% tổng số tiền heo đất của lớp mình.
Ngày 16/01/2023 Nhà trường đã tổ chức cho các lớp “Khui heo đất đón Tết”
heo dat 01

heo dat 01.01

Toàn cảnh ngày hội “Khui heo đất”
Thầy, cô và các em học sinh cùng tham rất hào hứng, không khí rất sôi nổi. Sau khi khui heo đất xong các em học sinh cùng các thầy, cô tổng kết lại thành quả sau 4 tháng nuôi heo.

heo dat 4

Thầy và trò cùng tổng kết thành quả đạt được
Kết quả Phong trào Nuôi heo đất của Trường Tiểu học Tràm Chim 1 hơn cả mong đợi với tổng số tiền là 9.944.000đ. Số tiền phần trăm các lớp giữ lại sẽ chi cho các hoạt động của lớp mình như là: hỗ trợ bạn nghèo của lớp, mua sách vỡ, quà, quần áo …Số tiền trích về cho Liên đội được Liên đội sử dụng vào mục đích chung cho Liên đội như: hỗ trự học bổng cho bạn nghèo, mua quần áo, sách vỡ, và các hoạt động văn hóa văn nghệ, các phong trào khác của toàn Liên đội. Đối với cá nhân xuất sắc: Nhà trường sẽ khen thưởng cho mỗi lớp với 3 học sinh có thành tích xuất sắc khi tham gia phong trào.
Một số hình ảnh ngày tổng kết phong trào “Nuôi heo đất”

heo dat 5 heo dat 6 heo dat 7 heo dat 8

Người viết tin