TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NH 2018-2019

Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2018 Trường Tiểu học Tràm Chim 1 tổ chức LỄ KHAI GIẢNG năm học 2018-2019. Đến dự buổi Lễ Khai giảng có ông Võ Văn Đạt – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị trấn Tràm Chim cùng các đạo các ban ngành đoàn thể thị trấn, Bí thư Chi bộ Khóm 1, Ban Đại diện cha mẹ học sinh và toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

3. DAI BIEU DU LE KHAI GIANG

Đại biểu và quý khách dự

Trong bài diễn văn Khai giảng năm học mới Hiệu trường nhà trường đã nêu bậc những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học qua và phát động phong trào thi đua dạy tốt-học tốt; phong trào thi đua 3 sạch “Sạch trường-sạch lớp-sạch nhà vệ sinh” đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh tích cực hưởng ứng tham gia tốt phong trào thi đua nhà trường đã phát động.

5. HT DOC DIEN VAN

Thầy Lê Duy Chúc – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn Khai giảng năm học mới

1. RUOC HS

Hình ảnh đón học sinh lớp 1

2. VAN NGHE CHAO MUNG

Văn nghệ chào mừng ngày khai giảng

5. Ong Vo Van Dat phat bieu

Võ Văn Đạt – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị trấn Tràm Chim

7. DANH TRONG KHAI TRUONG

Thầy Lê Duy Chúc – Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường

6. HS PHAT BIEU

Em Huỳnh Mỹ Diễm Trinh phát biểu cảm nghĩ

Nhân dịp này nhà trường mở “Tủ 0 đồng” để nhà trường và cha mẹ học sinh chia sẻ khó khăn đồng phục học sinh đến trường. Trong ngày đầu tiên nhà trường tiếp nhận trên 20 bộ đồ đồng phục do giáo viên và cha mẹ học sinh tặng.

8. RA MAT TU 0 DONG