DIỄN TẬP PHÒNG CHỐNG COVID 19

Thực hiện kế hoạch số 08/KH-THTC1, ngày 27 tháng 01 năm 2022, Trường TH Tràm Chim 1 tổ chức diễn tập phóng chống Covid 19, thành phần tham dự gồm tất cả CBGVNV của nhà trường và đại diện cha mẹ học sinh của trường cùng tham dự. Trong buổi diễn tập nhà trường giả định có 2 tình huống:
1. Phát hiện học sinh nghi nhiễm Covid 19 tại cổng trường
Tình huống cụ thể: có 1 học sinh qua máy sát khuẩn và đo thân nhiệt (Đặt tại cổng trường thì máy báo nhiệt độ của em này cao hơn bình thường, qua đó nhân viên y tế trấn an học sinh và thực hiện các bước theo đúng kịch bản.
ngoai san
(CBQLGVNV sắm vai học sinh vào trường)
2. Tình huống 2: Tại lớp học phát hiện 01 học sinh có biểu hiện nghi nhiễm covid 19, qua đó GVCN cũng đã báo cáo và kết hợp với nhân viên y tế thực hiện xử lý theo đúng kịch bản nhà trường đã đề ra.
lop 1-1-2

lop 1-1
(Hình ảnh CBQLGVNV sắm vai HS trong lớp)
lay mau
(Hình ảnh GV sắm vai học sinh được test Covid 19)
Qua buổi diễn tập nhà trường đã tổ chức rút kinh nghiệm cho buổi diễn tập với rất nhiều ý kiến đóng góp, từ đó mỗi CBGVNV của nhà trường rút kinh nghiệm để áp dụng vào thực tế khi vào học trực tiếp từ ngày 7/2/2022.
rut kinh nghiem
(Hình ảnh buổi họp rút kinh nghiệm)