TRÒ CHƠI DÂN GIAN MỪNG ĐẢNG – MỪNG XUÂN 2024

Hôm nay ngày 07 tháng 02 năm 2024, Tại trường TH Tràm Chim 1 long trọng tổ chức trò chơi dân gian mừng Đảng – mừng xuân Giáp Thìn 2024, sáng nay có gần 700 học sinh của trường tham gia trò chơi với tinh thần giao lưu, học tập. Ban tổ chức đã cho các em tham gia các trò chơi: tiếp nước bộ đội, kéo co; kết quả đã trao giải cho 10 đội đạt giải nhất, nhì của hội thi, ngoài ra BTC đã trao quà cho 20/20 đội tham gia trò chơi.

Hoạt động trò chơi dân gian này cũng đã khép lại 3 ngày của chuỗi các hoạt động mừng Đảng – mừng xuân cho các em học sinh của trường; cuối hoạt động nhà trường cũng đã nhắc các em ăn Tết vui tươi lành mạnh, không tham gia các tệ nạn xã hội.

Qua 3 ngày diễn ra sự kiện có hơn 2000 lượt học sinh và phụ huynh học sinh tham dự.

Được biết chiều nay 07 tháng 02 năm 2024 nhà trường tiếp tục tổ chức trò chơi cho viên chức của nhà trường với các trò chơi như chuyền nước, hiểu ý đồng đội, bịt mắt đập heo đất.

Một số hình ảnh hoạt động!!!

Người viết: Ngô Thị Quỳnh Như