Các hoạt động kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023)

Hòa chung với khí thế tưng bừng của cả nước chào đón kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023). Sáng ngày 20/11, Trường Tiểu học Tràm Chim 1 đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2023, nhằm ôn lại truyền thống, tôn vinh và tri ân nghề dạy học, động viên khen thưởng những tập thể, cá nhân đã có nhiều cống hiến xuất sắc trong sự nghiệp trồng người.

ANH 1

Tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023

ANH 2

Cán bộ, giáo viên, nhân viên tham dự họp mặt kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trước đó, nhà trường đã tổ chức hoạt động trải nghiệm với chủ đề “Cánh thiệp tri ân” với hơn 700 học sinh của trường tham gia. Thông qua hoạt động trải nghiệm các em rút ra được kinh nghiệm qua thực tế, tạo ra những những giá trị mới về vật chất và tinh thần. Hoạt động làm thiếp chúc mừng của các em học sinh là hoạt động vô cùng ý nghĩa. Qua hoạt động trải nghiệm này, các em được tự mình làm ra các tấm thiệp cùng những lời chúc vô cùng yêu thương. Tấm thiếp tuy nhỏ nhưng ẩn chứa trong đó là tình cảm của các em dành cho thầy cô của mình nhân ngày 20/11. Giá trị của tấm thiếp không nằm ở yếu tố vật chất mà nó nằm ở giá trị tinh thần. Một tấm thiệp là sự gửi trao yêu thương, là tình cảm không thể hiện bằng lời nói. Đây thật sự là một món ăn tinh thần không gì có thể thay thế được mà các em học sinh dành cho thầy cô giáo của mình.

Một số hình ảnh học sinh tham gia trải nghiệm làm thiệp chúc mừng thầy cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

ANH 3ANH 4

Sáng ngày 18/11/2023, nhà trường phối hợp với Ban Đại diện cha mẹ học sinh trường tổ chức Hội thi ẩm thực chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam. Các đội tham gia sôi nổi tranh tài, đem đến hội thi không khí vui tươi và cũng thật ấm áp, cùng với những món ăn ngon miệng và cũng không kém phần đẹp mắt. Qua hội thi đã tạo sự gắn kết thân mật giữa lãnh đạo nhà trường, giáo viên và phụ huynh học sinh.

Một số hình ảnh giáo viên và phụ huynh học sinh tham gia Hội thi ẩm thực chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

ANH 5ANH 6

ANH 7