Hội Thi Hùng Biện Tiếng Anh Cấp Trường

Ngày 17/11 vừa qua, trường Tiểu học Tràm Chim 1 đã tổ chức hội thi “Hùng biện Tiếng Anh” cấp trường với sự tham gia của 32 học sinh ở khối lớp 4 và lớp 5.
Với mục đích tạo sân chơi phát triển kỹ năng sử dụng Tiếng Anh cho học sinh tiểu học, giúp học sinh có cơ hội học hỏi, phát triển năng lực thuyết trình, diễn đạt các ý tưởng bằng Tiếng Anh nhằm đa dạng hóa các hình thức học tập ngoại ngữ tại trường. Tạo môi trường cho học sinh trao đổi, học hỏi, trau dồi tiếng Anh theo từng chủ điểm đã học trong chương trình để ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày, tạo động lực để học sinh hứng thú và yêu thích môn học.
Đến với hội thi, các em trải qua hai phần thi là phần “Rung chuông vàng” và bắt thăm trình bày chủ đề theo nội dung gợi ý. Các em học sinh đã tham gia các phần thi vô cùng sôi nổi, nghiêm túc và trình bày được các chủ đề bằng Tiếng Anh khá trọn vẹn.

AV1-20221122105253-1

Học sinh tham gia phần thi “Rung chuông vàng”
Kết thúc hội thi, nhà trường đã trao 2 giải học sinh xuất sắc ở khối 4 và khối 5 cho phần thi “Rung chuông vàng”, 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 5 giải khuyến khích cho các em học sinh trong phần thi hùng biện trình bày ý tưởng trả lời các chủ đề.

AV3

Cô Trần Thị Yến Linh, Phó hiệu trưởng nhà trường
trao giải cho các em học sinh đạt giải trong hội thi.
Thông qua hội thi, nhà trường sẽ lựa chọn 3 học sinh xuất sắc nhất để tiếp tục tham dự hội thi Hùng biện Tiếng Anh cấp huyện trong thời gian sắp tới.

Thùy Dung