Đại Hội cháu ngoan Bác Hồ

Liên Đội Trường tiểu học Tràm Chim 1 thực hiện hoạt động chào mừng 79 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh. Tuyên dương 24 em đội viên có thành tích xuất sắc trong Đại Hội cháu ngoan Bác Hồ năm học 2019 – 2020.
Hòa chung không khí của tỉnh về việc tổ chức Ngày Hội tuyên dương cháu ngoan Bác Hồ trong chuổi hoạt động chào mừng 79 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, và kỹ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác. Liên đội trường Tiểu học Tràm Chim 1 đã long trọng tổ chức Đại Hội cháu ngoan Bác Hồ vào ngày 12/06/2020 nhằm tuyên dương những thiếu niên và nhi đồng có thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực học tập, văn hóa văn nghệ, các hoạt động thể dục thể thao….

Ngày hội đã tuyên dương 24 bạn đội viên nhi đồng có thành tích xuất sắc để tuyên dương. Buổi lễ diễn ra thật long trọng và ý nghĩa mang lại nhiều ấn tượng đẹp cho các em đội viên và nhi đồng cùng các thầy cô là giáo viên Phụ trách chi đội. Góp vào thành tích chung của ngày Hội tuyên dương.

Liên đội Trường tiểu học Tràm Chim 1 có 24 em đội viên xuất sắc trong ban chỉ huy Liên đội của trường được tham gia. Em Lê Huỳnh Anh Thư và em Bùi Gia Bảo đội viên Chi đội Năm/1 cùng với Chi đội Năm/2 đã có nhiều thành tích xuất sắc trong các hoạt động văn hóa văn nghệ của nhà trường và của huyện. Đặc biệt là em Lê Hoàng Yến Ngọc đã đạt giải ba Cuộc thi Hùng biện tiếng anh năm học 2019 – 2020. Em cùng bạn Lê Huỳnh Anh Thư và tham gia Ngày hội giao lưu cấp huyện đã đạt giải nhất phần thi tuyên truyền viên nhí cấp huyện và giải nhất phần thi vẽ tranh cấp huyện năm học 2019 – 2020. Bên cạnh đó còn nhiều bạn có thành tích nổi bậc ở các lĩnh vực khác nửa mà Liên đội không thể nào kể hết. Liên đội củng chọn 4 bạn đại biểu dự đại hội cấp huyện là các bạn sau:
1. Lê Hoàng Yến Ngọc – Chi Đội Năm/2 – Liên Đội Trưởng.
2. Trần Thiên Kỳ – Chi Đội Bốn/1 – Liên Đội Phó
3. Hiếu Ngọc Mai – Chi Đội Bốn/1 – Uỷ Viên Liên Đội.
4. Lê Huỳnh Anh Thư – Chi Đội Năm/1 – Uỷ Viên Liên Đội

Buổi tuyên dương là một ngày thật tuyệt và ý cho các em đội viên và nhi đồng tham dự. Là động lực để các em phấn đấu và không ngừng ra sức học tập và rèn luyện để là con ngoan trò giỏi xứng cháu Bác Hồ. Liên đội đã góp một phần nhỏ vào chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi của huyện chủ đề năm học:
Thiếu nhi Đồng Tháp
Học tập tốt, rèn luyện chăm
Các em như những bông hoa trong vườn Bác luôn khoe sắc trong vườn hoa của Bác, vườn hoa của mọi miền đất nước tỏ hương thơm cho đời. Xứng đáng là những tấm gương học tốt chăm chỉ xứng đáng là những măng non tương lai của đất nước.
Tác giả: Lê Cao Kỳ