HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC TRÀM CHIM 1 THAM GIA GIẢI THỂ THAO TRUYỀN THỐNG HỌC SINH PHỔ THÔNG HUYỆN TAM NÔNG NĂM 2022

Hôm nay, ngày 08/01/2023, tại sân bóng Hoàng Quyên thuộc khóm 5 thị trấn Tràm Chim. Phòng GD&ĐT Huyện Tam Nông tổ chức Giải thể thao truyền thống học sinh phổ thông. Huyện Tam Nông có 12 đội tham gia chia thành 4 bảng. Đội Tiểu Tràm Chim thuộc bảng A gồm 02 trường Tiểu học là Tiểu học Tràm Chim 1 và Tiểu học Tràm Chim 2.

Trong ngày 08/01/2023 đội Tiểu học Tràm Chim thi đấu 2 trận.

– Trận 1 bắt đầu lúc 8 giờ. Đội Tiểu học Tràm Chim ( áo màu cam )  gặp Đội Tiểu học Phú Thọ ( áo màu trắng đỏ ). Kết quả 8 – 1 nghiêng về Đội Tràm Chim.
Bong da 1
Đội Tiểu học Tràm Chim và Đội Tiểu học Phú Thọ thực hiện chào khán giả trước khi thi đấu.

Bong da 2

Các cầu thủ đội Tiểu học Tràm Chim dẫn bóng về khung thành đội bạn

Bong da 3

– Trận 2 bắt đầu lúc 14 giờ các cầu thủ Đội Tiểu học Tràm Chim ( áo trắng xanh)  gặp đội Tiểu học Tân Công Sính ( áo xanh ). Kết quả đội Tiểu học Tràm Chim xuất sắc ghi tỉ số 9 – 0.

Các cầu thủ của chúng ta tham gia thi đấu với tinh thần và thể lực rất tốt. Trận đấu đã đưa người xem nhiều phen hồi hộp và vỡ oà cảm xúc với những pha bóng ghi bàn vào khung thành đối phương. Khởi đầu thật phấn khởi hứa hẹn mùa thi đấu thật sôi nổi và thuận lợi. Chúc mừng các cầu thủ, các đôi chân vàng của đơn vị Tiểu học Tràm Chim đã thắng lợi chung cuộc ở hai trận.

Người viết tin

Lê Thị Diễm Trinh