TỔ CHỨC CHUỖI CÁC HOẠT ĐỘNG MỪNG ĐẢNG – MỪNG XUÂN 2024

Hôm nay, ngày 05 tháng 02 năm 2024, trường TH Tràm Chim 1 long trọng tổ chức chuỗi các hoạt động mừng Đảng – mừng Xuân Giáp Thìn 2024, Các hoạt động dự kiến diễn ra từ ngày 05 – 07/02/2024. Trong ngày 05 tháng 02 năm 2024 nhà trường tổ chức hoc học sinh các khối lớp trang trí theo chủ đề Tết. Học sinh tham gia các hoạt động cụ thể: Làm thiệp, bao Lì Xì và Trang trí bao Lì Xì, làm các hình ảnh, dây treo trang trí nhiều màu để treo và đính lên cây Mai, Đào, gắn hoa Mai, hoa Đào, dây lụa, dây ru băng trên cây, Vẽ tranh Chủ đề: Mừng Đảng, Mừng Xuân. Sau hơn 1 giờ hoạt động Ban tổ chức đã trao giải cho 10 lớp trang trí đẹp nhất.

Cũng trong sáng ngày 05 tháng 02 năm 2024, nhà trường còn tổ chức CLB tiếng Anh cấp trường, mở đầu chương trình các em học sinh của trường, Giáo viên được giao lưu với người nước ngoài (Học sinh lớp 1 của trường – quốc tịch Anh, có khả năng nói tiếng Anh rất tốt) sau đó  Ban tổ chức đặt câu hỏi xoay quanh  nội dung giao lưu; Tiếp đến các em được xem đoạn clip về ngày tết và trà lời các câu hỏi xoay quanh đoạn clip vừa xem; sau cùng là phần thi Rung chuông vàng phiên bản tiếng Anh dành cho từng khối lớp với 240 học sinh tham gia. Qua phần thi Ban tổ chức trao giải cho 15 học sinh xuất sắc nhất cuộc thi.

Qua ngày hoạt động đầu tiên các em học sinh và CBGVNV rất phấn khởi vì được tham gia trải nghiệm trang trí tết, được tham gia các trò chơi và được học tập thông qua các phần thi và giao lưu bằng tiếng Anh.

Một số hình ảnh của ngày hoạt động đầu tiên!!!

Người viết: Ngô Thị Quỳnh Như