Chung kết giải bóng đá truyền thống học sinh trường TH Tràm Chim 1

Vào lúc 16 giờ ngày 15/01/2024, tại sân cỏ của Trường Tiểu học Tràm Chim 1 đã diễn ra trân chung kết giải bóng đá học sinh giữa hai đội lớp 4/4 và lớp 5/4 của giải bóng đá truyền thống học sinh trường TH Tràm Chim 1

Tham gia giải đấu có 9 đội bóng, với hơn 90 cầu thủ nhí đến từ khối lớp 3, 4 và 5 của nhà trường. Với hình thức chia bảng và thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm để chọn các đội đứng nhất, nhì mỗi bảng có thành tích tốt nhất vào thi đấu chung kết. Các trận tại giải đấu đã diễn ra sôi nổi với nhiều pha bóng hấp dẫn và những bàn thắng đẹp mắt, thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo các em học sinh, các thầy cô giáo và các bậc cha mẹ học sinh.

Giải bóng đá hoc sinh khối lớp 3, 4 và 5 do Trường Tiểu học Tràm Chim 1 tổ chức là sân chơi lành mạnh, bổ ích, thiết thực dành cho học sinh tiểu học. Qua đó, các em có cơ hội giao lưu, học hỏi, cọ sát trong thi đấu. Đồng thời góp phần thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục, thể thao và nâng cao chất lượng giáo dục thể chất cho học sinh của nhà trường.

Các em học sinh, các thầy cô giáo và các bậc cha mẹ học sinh xem và cổ vũ các đội thi đấu

Sau gần hai tuần thi đấu, Ban tổ chức đã trao giải vô địch gồm cúp và huy chương vàng cho đội bóng đến từ lớp Năm 4, trao huy chương Bạc cho đội lớp Bốn 4, huy chương Đồng cho đội lớp Năm 1. Đồng thời Ban tổ chức còn trao nhiều giải phụ Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất.

Đội lớp Năm 4 đoạt giải vô địch Giải bóng đá học sinh, năm học 2023-2024

Thầy Lê Bá Ngôn đại diện Ban tổ chức trao cúp cho đội lớp Năm 4

Cô Trần Thị Yến Linh đại diện Ban tổ chức trao huy chương Bạc cho đội lớp Bốn 4

Ông Trần Trọng Quyết (đứng giữa)- nhà tài trợ huy chương cho giải bóng, đại diện Ban tổ chức trao huy chương Đồng cho đội lớp Năm 1

Thầy Lê Bá Ngôn đại diện Ban tổ chức trao giải Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho cầu thủ Lê Quốc Kiệt đến từ lớp Năm 2.

Một số hình ảnh trận chung kết Giải bóng đá học sinh khối lớp 3, 4 và 5, năm học 2023-2024.

Tác giả: Nguyễn Tấn Tài.