Trao học bổng cho học sinh

Công tác khuyến học và khuyến tài, cùng với xây dựng môi trường học tập trong xã hội đã trở thành một phong trào lan rộng và đem lại những lợi ích thiết thực. Điều này tạo cơ hội học tập cho những người nghèo và những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, khuyến khích sự phát triển tài năng cho quê hương và đất nước, cũng như khuyến khích việc học tập suốt đời, đồng hành cùng xây dựng một xã hội học tập.

Hôm nay ngày 27 tháng 11 năm 2023 tại Trường Tiểu học Tràm Chim 1, Đoàn Thanh niên Và Hội Liên hiệp phụ nữ công an huyện tổ chức trao học bổng cho 01 học sinh nghèo vượt khó.

Trong buổi lễ đồng chí Phạm Hà Tân Bí thư chi đoàn Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh công an huyện phát biểu động viên khích lệ em Nguyễn Gia Bảo cố gắng vượt khó học tập và sẽ tạo điều kiện đễ tiếp tục hỗ trợ em trong những năm tiếp theo.

Sau khi nhận được học bổng  em Nguyễn Gia Bảo cảm ơn tấm lòng vàng của các mạnh thường quân. Bản thân hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt trở thành con ngoan trò giỏi không phụ lòng những mạnh thường quân đã quan tâm giúp đỡ em.

Người viết: Thanh Trúc