Lễ tặng thẻ Bảo hiểm y tế cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường Tiểu học Tràm Chim 1 và Trường Tiểu học Tràm Chim 2

Nhằm đẩy mạnh tuyên truyền chính sách BHYT, góp phần tăng tỷ lệ bao phủ và đẩy nhanh lộ trình tiến tới 100% học sinh tham gia bảo hiểm y tế; sáng 14/02/2023, tại trường Tiểu học Tràm Chim 1, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp, bà Lê Thị Mỹ Tiên, TP.San Jose California, Hoa Kỳ thông qua Hội chữ thập đỏ huyện Tam Nông đã tặng 24.000.000 đồng để mua 100 thẻ BHYT tặng  học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường Tiểu học Tràm Chim 1 và Trường Tiểu học Tràm Chim 2.

Anh 1 Trao thẻ BHYT cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Bà Lê Thị Mỹ Tiên, TP.San Jose California, Hoa Kỳ đã tặng 24.000.000 đồng để mua 100 thẻ BHYT tặng  học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường Tiểu học Tràm Chim 1 và Trường Tiểu học Tràm Chim 2. (Mỗi trường 50 thẻ).

Đến dự buổi trao tặng thẻ BHYT sáng nay (14/02/2023) với sự hiện diện của Ông Lê Phương Thảo, Phó chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện Tam Nông, lãnh đạo của Trường Tiểu học Tràm Chim 1 và Trường Tiểu học Tràm Chim 2 đến dự buổi lễ. Đồng thời còn có mặt đông đảo giáo viên 2 trường và phụ huynh đến dự lễ trao thẻ BHYT cho học sinh.

Anh 2

Do bận việc gia đình nên cô Lê Thị Mỹ Tiên ủy quyền cho cô Lê Thị Mỹ Phương và Lê Thị Mỹ Uyên (Chị em trong gia đình) đến dự và phát thẻ bảo hiểm y tế cho các em.

Anh 3

Ông Lê Bá Ngôn, hiệu trưởng Trường Tiểu học Tràm Chim 1 phát biểu cảm ơn và ghi nhận tấm lòng thiện nguyện của cô Mỹ Tiên.